Vũ Văn Hào   chia sẻ

❗ LIA (ITZY) TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG VÌ TÌNH TRẠNG CĂNG THẲNG VÀ LO ÂU CỰC ĐỘ JYP thông báo, sau khi khám sức khoẻ vì liên tục bị căng thẳng và lo âu trong thời gian qua, Lia sẽ tạm dừng hoạt động cùng nhóm, dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung vào điều trị. Thời gian hoạt động trở lại cùng nhóm sẽ được Lia và các thành viên thảo luận kỹ lưỡng. *Cập nhật: Dịch vụ Bubble của Lia sẽ được tạm dừng từ 4/10.

VKR News
like sad 6K
comment 10
share 62

Đêm diễn "Vietnamese Concert" của Hoàng Thùy Linh đã được lấp đầy, không vắng vẻ như lời đồn thổi. Ảnh: Backstage News.

Đêm diễn "Vietnamese Concert" của Hoàng Thùy Linh đã được lấp đầy, không vắng vẻ như lời đồn thổi. <br/><br/>Ảnh: Backstage News.
Hoàng  Mơ
Hoàng Mơ
like haha 3.2K
comment 0
share 17

️🥇 ĐỘI TUYỂN LMHT HÀN QUỐC VÔ ĐỊCH ASIAD 19, ĐƯỢC XÉT MIỄN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ Đội hình thi đấu hôm nay: Zeus (Choi Wooje), Kanavi (Seo Jinhyuk), Chovy (Jung Jihun), Ruler (Park Jaehyuk) và Kerria (Ryu Minseok). Faker không tham gia trận chung kết vì lí do sức khoẻ. Với chiến thắng này, 6 thành viên của đội tuyển LMHT Hàn Quốc sẽ đủ điều kiện để được xét miễn nghĩa vụ quân sự (theo sửa đổi luật năm 2020).

️🥇 ĐỘI TUYỂN LMHT HÀN QUỐC VÔ ĐỊCH ASIAD 19, ĐƯỢC XÉT MIỄN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ<br/><br/>Đội hình thi đấu hôm nay: Zeus (Choi Wooje), Kanavi (Seo Jinhyuk), Chovy (Jung Jihun), Ruler (Park Jaehyuk) và Kerria (Ryu…
Nguyễn Văn Trọng
Nguyễn Văn Trọng
like haha 3.7K
comment 0
share 69

🏆 FAKER VÀ ĐỒNG ĐỘI CHÍNH THỨC ĐƯỢC MIỄN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

🏆 FAKER VÀ ĐỒNG ĐỘI CHÍNH THỨC ĐƯỢC MIỄN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ
Trịnh Minh An
Trịnh Minh An
like haha 1K
comment 0
share 17
 ĐỌC BẰNG APP HAY1